Lễ ký kết hợp tác giữa CT CP Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) hợp tác với Du học Quốc gia

Sáng 27/9/2022, Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Ngiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Du học Quốc gia.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải Phong - CT. HĐQT, kiêm Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Công ty. Về phía Công ty Cổ phần Du học Quốc gia có ông Đặng Văn Miêng - Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng.

VNAS ký kết Du học quốc gia

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, tuyển sinh liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành hàng không nước và khu vực. Hai đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất hợp tác trong truyền thông, tuyển sinh, liên kết đào tạo nghề hàng không và du học.

Giám Đốc Du Học Quốc Gia - Vũ Thị Nguyệt đã có buổi lễ tham dự Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 tại Cơ sở đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng Không VNAS

VNAS tổ chức 20-10

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

VNAS tổ chức 20-10

 

TUYỂN 65 CHUYÊN NGÀNH HÀNG KHÔNG

Đặc biệt tuyển sinh nhân sự ngành

Bán Vé Máy Bay

Tư Vấn Du Lịch

VNAS tổ chức 20-10

 


Tin tức liên quan

Cần chuẩn bị những gì để xin học bổng?
Cần chuẩn bị những gì để xin học bổng?

420 Lượt xem

Giành được học bổng đi du học là mơ ước của nhiều bạn trẻ, đồng thời cũng là niềm tự hào cho các bậc phụ huynh. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, các bạn trẻ phải trải qua một quá trình học tập phấn đấu lâu dài và có kế hoạch
9 mẹo du học thần kỳ
9 mẹo du học thần kỳ

460 Lượt xem

Khi nhận được thư mời nhập học của trường, nghĩa là chúng ta đã chuẩn bị xong 50% cho khởi đầu mới. Khoan hãy háo hức đã nào, bạn còn cả tá việc cần phải làm để chuyến đi được trọn vẹn đấy. Giờ mình cùng bắt đầu lên danh sách nhé!
Tuyển sinh cho lớp quản trị ẩm thực khách sạn 5 sao dành cho học viên quốc tế 2022-2025
Tuyển sinh cho lớp quản trị ẩm thực khách sạn 5 sao dành cho học viên quốc tế 2022-2025

546 Lượt xem

Sự phát triển của khối ngành dịch vụ, du lịch đem lại nhiều cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn cho giới trẻ. Do đó, ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ rời vị trí top đầu những ngành nghề không bao giờ lỗi thời, thu hút hàng trăm nghìn bạn trẻ mỗi năm.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

du hoc quoc gia

Đã thêm vào giỏ hàng