Lễ ký kết hợp tác giữa CT CP Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) hợp tác với Du học Quốc gia

Sáng 27/9/2022, Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Ngiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Du học Quốc gia.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hải Phong - CT. HĐQT, kiêm Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Công ty. Về phía Công ty Cổ phần Du học Quốc gia có ông Đặng Văn Miêng - Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng.

VNAS ký kết Du học quốc gia

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, tuyển sinh liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành hàng không nước và khu vực. Hai đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất hợp tác trong truyền thông, tuyển sinh, liên kết đào tạo nghề hàng không và du học.

Giám Đốc Du Học Quốc Gia - Vũ Thị Nguyệt đã có buổi lễ tham dự Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 tại Cơ sở đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng Không VNAS

VNAS tổ chức 20-10

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

VNAS tổ chức 20-10

 

TUYỂN 65 CHUYÊN NGÀNH HÀNG KHÔNG

Đặc biệt tuyển sinh nhân sự ngành

Bán Vé Máy Bay

Tư Vấn Du Lịch

VNAS tổ chức 20-10

 


Tin tức liên quan

TGĐ Du Học Quốc Gia tham dự Hội thảo Khoa Học Công Nghệ 4.0 ứng dụng cho giáo dục đào tạo

TGĐ Du Học Quốc Gia tham dự Hội thảo Khoa Học Công Nghệ 4.0 ứng dụng cho giáo dục đào tạo

719 Lượt xem

Hội thảo khoa học quốc tế: “Tự chủ hoạt động Khoa học công nghệ tại các trường đại học đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”
5 lý do bạn nên đi du học

5 lý do bạn nên đi du học

591 Lượt xem

Du học đang dần trở thành trào lưu, cũng như là một trải nghiệm đáng quý làm thay đổi cuộc sống và tương lai của nhiều bạn trẻ. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn cho hành trình du học?
Những điều cần biết khi đi du học

Những điều cần biết khi đi du học

398 Lượt xem

Đi du học là một quá trình trải nghiệm đầy mong chờ, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức, cơ hội và kỷ niệm thú vị. Tuy nhiên, một hành trình du học chỉ nên thực sự khởi hành khi bạn đã nắm được những điều cần biết khi đi du học. Sau đây là một số thông tin quan trọng bạn cần tìm hiều:

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng