Du Học Quốc Gia - Điểm đến tin cậy, Chắp cánh bay xa, Kết nối toàn cầu

Dựa trên nền tảng sẵn có, đi từ thực tế trải nghiệm của từng thành viên, và kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm. Du Học Quốc Gia đã thành công trong việc đưa hàng trăm học sinh, sinh viên đi du học mỗi năm.
Chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, chất luợng cho những người có uớc mơ - hoài bão muốn tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

DU HỌC QUỐC GIA - CHẮP CÁNH BAY XA

Du Học Quốc Gia thành lập ngày 17/01/2007 đến nay đã hoạt động liên tục hơn 14 năm qua. Du Học Quốc Gia hiện có đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ quản lí yêu nghề giáo dục, tâm huyêt, hêt lòng vì học sinh thân yêu. Địa chỉ Văn phòng Du học Quốc gia:

DU HỌC QUỐC GIA - CHẮP CÁNH BAY XA

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline0904 229 224 - 0968 099 028

Emailduhocquocgia@gmail.com

Webduhocquocgia.edu.vn

Dựa trên nền tảng sẵn có, đi từ thực tế trải nghiệm của từng thành viên, và kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm. Du Học Quốc Gia đã thành công trong việc đưa hàng trăm học sinh, sinh viên đi du học mỗi năm.
Chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, chất luợng cho những người có uớc mơ - hoài bão muốn tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 
Sứ mệnh: Du Học Quốc Gia trở thành Tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện uy tín hàng đầu cho giáo dục quốc tế tại Việt Nam, gắn kết nền tảng tri thức của bạn với từng môi trường giáo dục, đào tạo hàng đầu trên thế giới.
 
Định hướng: Du Học Quốc Gia  luôn đặt mình vào vị trí của bạn, để tìm ra định hướng, cách thức cụ thể, hiệu quả nhất cho từng khách hàng.
Du Học Quốc Gia  cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối với Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH BAY XA cho những giấc mơ, hoài bão lớn lao. Mong muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.
Du Học Quốc Gia:  Hợp Tác Toàn Diện - Tạo Dựng Tương Lai
Cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

Lễ ký kết hợp tác quỹ học bổng du học Mỹ giữa Du Học Quốc Gia và Ellacy Global Education

Quỹ hợp tác quỹ học bổng Mỹ Ellacy Global EducationDu Học Quốc Gia
Lễ ký kết hợp tác Quỹ hợp tác quỹ học bổng Mỹ giữa Tổng Giám đốc Du học Quốc gia Đặng Văn Miêng và Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục ELLACY GLOBAL EDUCATION Đỗ Văn Vũ

 

 

EGE là tổ chức giáo dục với trọng tâm muốn đưa tới cơ hội du học cho học sinh sinh viên toàn cầu, với trụ sở chính đặt tại Mỹ, ngoài ra còn có các văn phòng đại diện và chi nhánh ở nhiều nước khác.
EGE được xem như một cầu nối quan trọng  giữa các trường đại học với học sinh, sinh viên ở mức học phí thấp nhất có thể. EGE tuyển sinh cho các trường đối tác, cũng như đưa tới cho học sinh sinh viên những cơ hội học bổng quý giá từ đối tác của mình. Ngoài ra, EGE còn quản lý các chương trình đối tác 2+2 và cung cấp các khoá học ngắn hạn cấp độ điều hành.

 

Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh tại trường cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghệ

Ngày 3/7, tại trường cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghệ, 2 bên đã tiến hành ký kết hợp tác thành công tốt đẹp
9h00 sáng nay 3/7/2021, tại Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật & Công nghệ; cô giáo Trần Thị Yến - Hiệu trưởng Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật & Công nghệ và thầy Đặng Văn Miêng - Tổng Giám đốc Du học quốc qia; hai bên đã tiến hành ký hợp đồng dịch vụ phối hơp tuyển sinh.
Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí long trọng và thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết thoả thuận cung ứng dịch vụ giữa Du Học Quốc Gia và CTY TNHH TM Language Academy Hàn Quốc

Lễ ký kết thoả thuận cung ứng dịch vụ giữa Du Học Quốc Gia và CTY TNHH TM Language Academy Hàn Quốc
Thoả thuận cung ứng dịch vụ giữa Trung tâm Du Học Quốc Gia và Công ty TNHH Thương Mại Language Academy Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

Trong buổi lễ, tổng giám đốc Đặng Văn Miêng đại diện Du học quốc gia đã có đôi lời phát biểu hợp tác ký kết trong bối cảnh chung của thị trường, tuy gặp rất nhiều khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh và nguồn cung ứng nhân lực đang thiếu nghiêm trọng tại Hàn Quốc
 
LA – Language Academy là nhà tiên phong mang lại nền tảng ngoại ngữ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và luyện thi các kỳ thi năng lực TOEIC, IELTS, TOPIK tại Hàn Quốc và Việt Nam
Hy vọng sau buổi lễ ký kết, 2 bên sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hợp tác cùng nhau phát triển.

Du học quốc gia: Danh sách 5 điểm đến quốc gia du học dành cho sinh viên 2021-2022 (Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ, Úc, Canada)
 Cùng điểm danh top 5 điểm đến du học dành cho sinh viên quốc tế năm 2021-2022 nhé!

1. Mỹ

Theo thống kê của UNESCO, Mỹ đứng đầu trong danh sách các quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất, với 740.482 du học sinh đang theo học.
Trong đó, số du học sinh Việt Nam đang theo học tại nước này vào khoảng 29.000 người. Theo bảng xếp hạng đại học thường niên của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) – Anh Quốc thực hiện năm 2018 thì có đến 31 trường đại học ở Mỹ lọt vào top 100 và có khoảng phân nửa trong số đó được đánh giá 5 sao.
Đây là quốc gia có mức phí du học đứng vào hàng đắt đỏ nhất thế giới với mức học phí khoảng 36.000 USD/năm (tương đương 830 triệu đồng). Dù sở hữu mức học phí tương đối đắt đỏ nhưng Mỹ là một đất nước lý tưởng cho việc du học với kinh tế, chính trị phát triển ổn định và nhân quyền được tôn trọng. Nước này cũng mang đến rất nhiều ưu đãi cho các du học sinh đang theo học như cho sinh viên vay tiền học tại hầu hết các trường đại học ở Mỹ.
Sinh viên có thể tìm việc làm thêm với visa của du học sinh hay thậm chí là được hỗ trợ hoàn toàn học phí nếu có thành tích học tập xuất sắc. Hàng năm, có rất nhiều học bổng đến từ chính phủ Mỹ, các tổ chức giáo dục cũng như các trường đại học dành cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, nếu lo lắng về vấn đề học phí, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các suất học bổng này. Các suất học bổng này đã giúp cho rất nhiều sinh viên thực hiện được giấc mơ du học của mình tại xứ sở cờ hoa.

 

2. Úc

Chính phủ Úc luôn giành tặng rất nhiều học bổng cho các du học sinh, đặc biệt, Việt Nam là một quốc gia được nhận rất nhiều học bổng từ chính phủ Úc, với khoảng 150 suất học bổng mỗi năm. Du học sinh có thể xin được học bổng từ chính phủ hoặc từ chính các trường đại học. 
Một số trường đại học nổi tiếng ở Úc gồm Monash, Melbourne, Đại học Quốc gia Australia…
Hiện có khoảng 30.000 du học sinh Việt Nam đang học tại các trường đại học của nước này.
Úc được xem là một đất nước không quá khó để tìm việc và xin định cư. Theo quy định của pháp luật Úc, thì sau 2 năm làm việc toàn thời gian và đáp ứng đủ yêu cầu theo luật định cư thì du học sinh sẽ được xem xét quyền định cư.
Hiện nay, đa phần dân số Úc là dân nhập cư. Dân cư tại đây đến từ 140 quốc gia trên thế giới, và chính họ đã mang đến sự đa dạng về văn hóa cho quốc gia lớn nhất châu Úc này.

3. Canada

Thống kê cho thấy, du học sinh Việt đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada với khoảng 21.000 sinh viên.
Canada cũng sở hữu hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn với chất lượng được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp sau khi ra trường tại Canada có giá trị toàn cầu.
Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới, Canada có đến 4 trường nằm trong danh sách này: Đại học Toronto; Đại học British Columbia; Đại học McGill; Đại học McMaster… Sinh hoạt phí và học phí du học Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác trong khu vực. Chi phí du học ở các trường tại Canada cũng ở mức phải chăng.
Canada đang có xu hướng già hóa dân số vì vậy chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, ở lại và làm việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm và định cư trong tương lai tùy theo chính sách định cư của từng tỉnh bang.
Sinh viên toàn thời gian cho các bậc học sau trung học có thể làm thêm ở trong trường, một số trường hợp sẽ được làm thêm ở ngoài trường, với điều kiện giấy phép học tập còn hiệu lực. Làm việc ở ngoài trường, sinh viên có thể làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong các kỳ học, làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ. Nhưng sinh viên phải đảm bảo không được làm quá 50% thời gian so với chương trình học. Kinh nghiệm làm việc ở Canada có thể giúp sinh viên thỏa mãn điều kiện nộp đơn xin định cư tại đây. Một dạng hồ sơ của chương trình định cư có kinh nghiệm làm việc tại Canada.
Đồng thời, các cơ quan của chính phủ Canada sẽ xem xét các yếu tố như khả năng ngoại ngữ, sinh viên có đủ một năm làm việc tại Canada hay không, có hoàn thành khóa học nào ở Canada hay không, nếu đáp ứng đủ những yêu cầu đó, sinh viên sẽ dễ dàng được định cư. 

4. Hàn Quốc

Theo thống kê của Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc, Việt Nam hiện có hơn 37.500 du học sinh học tập và sinh sống tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Điều kiện nhập học cho các trường Đại học ở Hàn Quốc không quá khó.
Nếu muốn theo học tiếng Hàn ở xứ sở kim chi, bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT. Nếu theo học bậc Đại học ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT và phải dưới 24 tuổi. Nếu muốn theo học cao học thì bạn cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và dưới 30 tuổi.
Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối thấp hơn so với các nước học bằng tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada hoặc Anh… Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế.
Với những bạn muốn theo học tiếng Hàn thì mức học phí sẽ vào khoảng 4.400 – 5.200 USD/năm. Học đại học và cao học thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn từ 1.800 – 4.900 USD/năm với bậc đại học và từ 2.500 – 4.000 USD/năm đối với bậc cao học. Chi phí nội trú vào mức 200 – 300 USD/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng. Đối với việc ở Ký túc xá chi phí sẽ thấp hơn…
Với loại học bổng từ các trường Đại học, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng có thể dựa vào kết quả học tập từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường mà mình muốn theo học và làm các thủ tục theo hướng dẫn. Học bổng của chính phủ thường là học bổng toàn phần và điều kiện khó khăn hơn.

5. Nhật Bản

Nhật Bản hiện có khoảng 38.000 du học sinh Việt Nam theo học. Chi phí du học Nhật Bản không cao (nếu không muốn nói là thấp hơn nhiều) so với chi phí du học tại Anh, Mỹ, Úc,… trong khi mức độ phát triển và chất lượng đào tạo không hề thua kém.
Bên cạnh đó, chính phủ Nhật Bản cho phép du học sinh làm thêm. Cụ thể, du học sinh Nhật Bản được phép làm thêm không quá 28 tiếng/tuần. Các bạn có thể làm rất nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như phục vụ ở quán ăn, chạy bàn, thu ngân siêu thị… hoặc một số việc ít sử dụng ngôn ngữ giao tiếp như làm ở xưởng chế biến cơm hộp, đồ ăn nhanh, phân chia hàng hóa… Mức lương làm thêm tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka thường dao động trong khoảng 900 – 1.100 Yên/giờ.
Nếu muốn du học Nhật Bản, bạn cần tìm hiểu kĩ vì học bổng du học Nhật Bản không dễ đạt được. Dù số lượng nhiều và đa dạng, nhưng mỗi học bổng lại có những yêu cầu khác nhau. Học bổng càng ở bậc cao (đại học, cao học) và càng có giá trị lớn thì yêu cầu cũng càng khắt khe. Kể cả những học bổng hỗ trợ (không phải học bổng toàn phần) cũng có yêu cầu hoặc ràng buộc nhất định. Tất cả học bổng đều yêu cầu sự nỗ lực từ phía học sinh.
Ngoài các học bổng chính phủ, các tập đoàn của Nhật Bản có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho các du học sinh. Đặc điểm chung của các chương trình này là có cả học bổng và chương trình hỗ trợ học phí. Yêu cầu xét tuyển không quá khắt khe, ngay cả những bạn học lực vừa phải cũng có thể xét tuyển, miễn sao bạn cảm thấy phù hợp và đáp ứng được điều kiện của chương trình.


 

Link Website:

#duhocquocgia
#visaduhoc
#studyabroad
#duhocMy
#duhocHanQuoc
#duhocNhatBan
#duhocUc
#xuatkhaulaodong

DU HỌC QUỐC GIA - CHẮP CÁNH BAY XA

🏘 Địa chỉ : Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline 0904 229 224 * 0968 099 028 
🎯Email: duhocquocgia@gmail.com
🎯Websiteduhocquocgia.edu.vn

 
                                                                Hà Nội, ngày 18/ 08/2021
                                                               Tổng Giám đốc

                                                              Đặng Văn Miêng
 


Tin tức liên quan

Lễ ký kết viện điều dưỡng Chiba Nhật Bản tại Việt Nam 2021
Lễ ký kết viện điều dưỡng Chiba Nhật Bản tại Việt Nam 2021

167 Lượt xem

Tại Hà Nội, lễ ký kết giữa Du học quốc gia và viện điều dưỡng Chiba Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DU HỌC QUỐC GIA VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH 2020 - 2021
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DU HỌC QUỐC GIA VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH 2020 - 2021

68 Lượt xem

Tổng giám đốc DU HỌC QUỐC GIA Đặng Văn Miêng làm việc với Hiệu trưởng trường cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghệ tại lễ ký kết họp tác du học
Mùa thu khai trường tại DU HỌC QUỐC GIA
Mùa thu khai trường tại DU HỌC QUỐC GIA

390 Lượt xem

“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu… Mùa thu ơi! Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu”…

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

du hoc quoc gia

Đã thêm vào giỏ hàng