Du học Canada cần những gì?

Du học Canada cần những gì?

284 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị hành lý cho chuyến du học Canada sắp tới của mình. Có quá nhiều thứ cần sắp xếp và lựa chọn, bạn đứng giữa một biển thắc mắc và băn khoăn không biết nên mang theo những gì và để lại những gì. Với bạn mọi thứ đều cần thiết nhưng trọng lượng hành lý lại không cho phép. Vậy rút cuộc du học Canada cần những gì là hợp lý nhất? Hãy cùng nhân viên tư vấn của New Ocean chuẩn bị hành trang lên đường nhé
Học phí du học Canada bao nhiêu là đủ?

Học phí du học Canada bao nhiêu là đủ?

249 Lượt xem

Du học Canada là bạn đang được học tập tại môi trường giáo dục khá đặc biệt và chất lượng: nơi có nền văn hóa đa dạng, sử dụng song sóng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp cũng như đứng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt. Với điều kiện học tập tốt như vậy thì học phí du học Canada bao nhiêu là đủ?
Du học Canada 2020: Không chứng minh tài chính, cơ hội định cư dễ dàng

Du học Canada 2020: Không chứng minh tài chính, cơ hội định cư dễ dàng

271 Lượt xem

Môi trường học tập hiện đại tại một đất nước văn minh, tiên tiến luôn là mơ ước của nhiều du học sinh. Và du học Canada chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Du học Canada 2020 đã có những bước phát triển mới và mở cửa hơn cho các bạn du học sinh tương lai. Hãy để New Ocean trợ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên nhé!

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng