Dịch vụ xin trường

HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC XIN VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Ngày nay, Du học đã trở thành môt việc phổ biến và là mong muốn thiết yếu của rất nhiều người. Tuy nhiên. đứng trước quá nhiều sự lựa chọn các trường khác nhau, thêm vào đó là cách thức thủ tục xin nhập học khá rườm rà, các bạn có thể sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì tốn nhiều thời gian,công sức và chi phí.

1. Tầm quan trọng của việc chọn trường, xin trường và đăng ký nhập học:   Đối với nhiều người, đi du học đơn giản chỉ là ra nước ngoài rồi học một trường nào đó. Tuy nhiên, bản chất của sự việc lại không đơn thuần như vậy, du học là một cơ hội giúp bạn tiếp cận với sự phát triển của thế giới, từ đó giúp tạo một nền tảng kiến thức vững chắc và tiên tiến cho tương lai. Chính vì điều này, tất cả các bước như lựa chọn,xin và đăng ký vào trường đều phải được chú trọng kĩ lưỡng.

a) Chọn trường:  

Việc lựa chọn trường là rất cần thiết, nó ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập và hoạt động của bạn trong suốt thời gian ở trường. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn không thích ứng được với môi trường của ngôi trường mà bạn đã lựa chọn, hay năng lực của bạn không phù hợp với ngôi trường ấy, liệu bạn có thực sự cảm thấy thích thú khi theo học tại trường hay không? Cũng vì lí do này, lựa chọn trường theo học la một bước vô cùng quan trọng cần phải suy xét kĩ càng.

 

 b) Xin trường và đăng ký nhập học:  

Việc xin theo học ở trường và đăng ký nhập học sẽ rất rắc rối nếu bạn không nắm rõ các giấy tờ thủ tục cần thiết. Điều này sẽ làm cho các bạn tốn rất nhiều thời gian chỉnh sửa, bổ sung rất mệt mỏi, thậm chí là trễ thời gian nhập học và lãng phí cả năm. Điều này rất dễ làm cho bạn nản chí. Do đó, tìm hiểu về cách thức xin theo học ở trường cũng như đăng ký nhập học ra sao là điều không thể bỏ qua, phải thực hiện cẩn thận.  

Các bước xin trường du học:      

Để xin vào một trường có tiếng, hoặc bình thường ở các quốc gia khác tuy thủ tục không nhiều như ở Việt Nam nhưng yêu cầu bạn phải có sự chuẩn bị và đầu tư vào bộ hồ sơ của mình.      

Đầu tiên, phải là một bộ hồ sơ gồm học bạ, bằng tốt nghiệp, các chứng nhận nếu có. Và  đương nhiên phải là tiếng Anh.    

Tiếp theo, bạn sẽ điền đơn xin nhập học của trường, và đóng lệ phí trực tiếp qua tài khoản của trường.      

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bạn sẽ tốn không ít thời gian để chờ đợi, vì bạn là thí sinh tự do.     

Đến khi nhận được hồi âm, có thể bạn sẽ thất vọng, vì dù trường chấp nhận bạn nhập học, nhưng thời gian bắt đầu khóa học lại cận kề, mà bạn còn bao nhiêu việc chưa chuẩn bị xong, như xin visa, chuẩn bị đồ dùng, chia tay gia đình, bạn bè …   

  2.Dịch vụ hỗ trợ chọn trường, xin trường và đăng ký nhập học  

Nhằm đáp ứng mong muốn được giải đáp thắc mắc và khó khăn trong việc chọn trường, xin trường và đăng ký nhập học, Đại Thiên Sơn đem đến cho quí khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và chi phí cho quí vị.   

Giúp công chứng, sao y bản chính và dịch thuật một bộ hồ sơ đăng ký nhập học hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất.   

Viết bài luận: Bài luận hay sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tốt với Hội đồng xét duyệt của trường. Thường thì bài luận sẽ quyết định rất nhiều cho việc chấp nhận học sinh, do nó thể hiện khả năng tư duy và đồng thời chỉ rõ mục tiêu học tập và kế hoạch cụ thể.    

Hoàn thành toàn bộ hồ sơ xin trường.  

Hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe và điền các mẫu đơn ghi rõ về lịch sử chủng ngừa, đáp ứng yêu cầu của trường và Lãnh Sự Quán.  

Đóng phí xin trường, mua bank draft – bank statement.    

Xin I.20.                                                ( Mẫu Bank Draft) ·        


Đã thêm vào giỏ hàng