GIỚI THIỆU CHUNG

Du Học Quốc Gia thành lập ngày 17/01/2007 đến nay đã hoạt động liên tục hơn 16 năm qua. Du Học Quốc Gia tập hợp nhiều nhân sự giỏi, tâm huyết với nghề có văn phòng đặt tại Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Tầm nhìn sứ mệnh

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Du Học Quốc Gia cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối với Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH BAY XA cho những giấc mơ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Giám Đốc: Ông Lưu Anh Tuấn